Ngành Trắc địa – Cánh cửa tương lai vững chắc

Ngành Trắc địa - Cánh cửa tương lai vững chắc

Ngành Trắc địa tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là một trong những ngành học truyền thống và uy tín, được giảng dạy từ những ngày đầu thành lập trường. Với hơn 46 năm kinh nghiệm đào tạo, trường đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước. Ngành Trắc địa không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản mà còn chú trọng phát triển kỹ năng thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay các yêu cầu công việc.

Chương trình đào tạo linh hoạt và thực tiễn:

Chương trình đào tạo ngành Trắc địa tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung được thiết kế linh hoạt, chú trọng vào kỹ năng thực hành với thời lượng hơn 70% là thực hành. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại như thiết bị thu tín hiệu vệ tinh GNSS, UAV, máy toàn đạc điện tử, thiết bị đo sâu hồi âm, máy đo kinh vĩ và máy thuỷ bình. Nhờ đó, sinh viên có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng thao tác đo đạc cơ bản và chuyên sâu.

Cơ hội việc làm và thăng tiến rộng mở:

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cam kết đảm bảo 100% sinh viên ngành Trắc địa được giới thiệu việc làm ngay từ học kỳ cuối và sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành Trắc địa rất cao, không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, giao thông, tài nguyên môi trường, quy hoạch đô thị,… với mức lương hấp dẫn từ 7 triệu đến 15 triệu đồng/tháng.

Ngành Trắc địa - Cánh cửa tương lai vững chắc 1

Giờ thực tập của sinh viên ngành Trắc địa

Thành tựu và uy tín của nhà trường:

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tự hào với nhiều thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo và nghiên cứu. Trường đã đào tạo hàng vạn học sinh sinh viên, nhiều người trong số họ đã trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trắc địa. Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp năm 2021, nhận được nhiều bằng khen và cờ thi đua từ Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như UBND tỉnh Phú Yên.

Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên:

Sinh viên theo học ngành Trắc địa tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung còn được hưởng nhiều ưu đãi như học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập cao, hỗ trợ vay vốn học tập và giảm học phí cho sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

Hãy nắm bắt cơ hội và đăng ký ngay ngành Trắc địa tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để xây dựng một tương lai vững chắc và thăng tiến trong sự nghiệp!

KS. Phạm Minh Tốt

Khoa CN Hoá- TN&MT – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung