Báo cáo thực tế doanh nghiệp năm 2023-2024

Ngày 26/6/2024, các giáo viên của Khoa Công nghệ Hóa – Tài nguyên và Môi trường (CNH-TN&MT) đã tiến hành báo cáo thực tế doanh nghiệp năm học 2023-2024. Tại buổi báo cáo, các giáo viên đã trình bày những kiến thức, kỹ năng mới đã được học tập, những công nghệ mới có thể áp dụng vào trong quá trình giảng dạy.

Báo cáo thực tế doanh nghiệp năm 2023-2024 2Hình ảnh các giáo viên trong buổi báo cáo

Học tập thực tế tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường niên, bắt buột của các giáo viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Quá trình học tập thực tế tại doanh nghiệp giúp cho các giáo viên cập nhật được những kiến thức và kỹ năng thực tế, từ đó nâng cao tính thực tiễn của bài giảng, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, qua quá trình học tập này, các giáo viên cũng khảo sát được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối với các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo, kết nối giữa nhà trường và các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên.

Báo cáo thực tế doanh nghiệp năm 2023-2024 4

Hình ảnh các giáo viên khoa CNH-TN&MT đang tham gia thực tế tại doanh nghiệp

Thạc sỹ Huỳnh Thị Ấu