THEO HỌC NGHỀ TRẮC ĐỊA – ĐỊA HÌNH – ĐỊA CHÍNH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG CÓ GÌ HẤP DẪN?

Học nghề Trắc địa – địa hình – địa chính tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là một trải nghiệm thú vị và hứng thú. Ngành này mang đến nhiều niềm vui và cơ hội hấp dẫn cho sinh viên.

Học tập về công nghệ hiện đại: Trong quá trình học tập, sinh viên được tiếp cận với các công nghệ đo đạc hiện đại như thiết bị thu tín hiệu vệ tinh GNSS, máy toàn đạc điện tử, máy đo độ cao, … Điều này giúp sinh viên cảm nhận sự phát triển của công nghệ và có cơ hội thực hành trên các thiết bị chuyên nghiệp.

Thực tập và làm việc thực tế: Ngành Trắc địa – địa hình – địa chính tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực này. Sinh viên được tham gia thực tập và làm việc thực tế trong các dự án đo đạc và bản đồ thực tế, từ đó rèn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Cơ hội đi công tác và khám phá: Trong quá trình học tập và thực tập, sinh viên có cơ hội đi thực tế và khám phá nhiều địa điểm khác nhau. Điều này giúp mở rộng tầm nhìn, trải nghiệm và hiểu rõ hơn về các vùng đất và địa danh khác nhau.

Cộng đồng sinh viên năng động: Ngành Trắc địa – địa hình – địa chính tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có một cộng đồng sinh viên năng động và thân thiện. Sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và làm việc cùng nhau trong các dự án và hoạt động học tập.

Cơ hội việc làm hấp dẫn: Ngành Trắc địa – địa hình – địa chính có nhu cầu nhân lực cao trong các lĩnh vực quản lí đất đai, bất động sản, xây dựng, năng lượng, khai thác tài nguyên và hệ thống thông tin đất đai. Sinh viên tốt nghiệp từ ngành này có cơ hội việc làm hấp dẫn và đáng mong đợi.

Tóm lại, theo học nghề Trắc địa – địa hình – địa chính tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn mang đến nhiều niềm vui và cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Đây là một ngành học đầy hứng thú và đáng để các sinh viên trải nghiệm.

Thầy Phạm Minh Tốt – Khoa CN Hoá – TN&MT