SINH VIÊN NĂM 2 NGÀNH TRẮC ĐỊA ĐẠT MỨC LƯƠNG 15 TRIỆU ĐỒNG/ 1 THÁNG KHI CÒN ĐANG HỌC

Trong lứa sinh viên khóa 44 năng động và đầy tiềm năng tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, Huỳnh Xuân Kỷ là một tấm gương sáng về sự chăm chỉ, kiên nhẫn và tinh thần cống hiến. Hiện đang học lớp Cao đẳng Trắc địa 44 thuộc Khoa Công nghệ Hóa – Tài nguyên và Môi trường, Huỳnh Xuân Kỷ đã chứng tỏ mình là một sinh viên giỏi, luôn nỗ lực hết mình trong việc học tập và rèn luyện kiến thức chuyên ngành. Với tinh thần học tập không ngừng, anh ấy luôn đạt thành tích cao trong các môn học và là cán bộ lớp được đánh giá cao về tinh thần hợp tác và sáng tạo.

Ngoài việc nỗ lực trong học tập, Huỳnh Xuân Kỷ còn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Anh ấy tham gia cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp và Cuộc thi thiết kế thiết bị tự làm của HSSV… đã thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt, điều đáng ngưỡng mộ hơn cả là trong khi còn đang học năm 2 tại trường cao đẳng, Huỳnh Xuân Kỷ đã không ngừng tranh thủ thời gian rảnh để tham gia thi công xây dựng công trình Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Ninh Hòa với vị trí kỹ thuật chính trắc địa. Với sự kiên nhẫn và tận tâm, anh ấy đã hoàn thành công việc với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ đội ngũ công ty.

Huỳnh Xuân Kỷ nhận giải thưởng cuộc thi MITC STARTUP 2022 (người nhận giải thứ 3 từ phải sang)

Sinh viên Huỳnh Xuân Kỷ đã thể hiện một tấm gương sáng về sự kiên nhẫn, nghị lực và tinh thần trách nhiệm trong công việc và học tập. Với tinh thần cống hiến và lòng yêu nghề, anh ấy đã đạt được mức thu nhập 15 triệu đồng mỗi tháng từ công việc trắc địa. Điều này không chỉ thể hiện khả năng của Huỳnh Xuân Kỷ mà còn là động lực và cảm hứng cho các sinh viên khác.

Hy vọng rằng câu chuyện của Huỳnh Xuân Kỷ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều sinh viên khác, giúp họ tin tưởng vào khả năng của mình, luôn nỗ lực hết mình để đạt được những ước mơ và mục tiêu trong tương lai. Anh ấy là một ví dụ sống cho sự thành công và định hướng đúng đắn trong sự nghiệp và cuộc sống./.
                                                                                                                                                                                                                 Thầy Phạm Minh Tốt, Khoa CN Hóa–TN&MT