Thông tin ngành Công nghệ thực phẩm – Bậc cao đẳng

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Mã ngành:  6540103

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCPT.

  • Mô tả về ngành Công nghệ thực phẩm

Ngành “công nghệ thực phẩm” trình độ cao đẳng là ngành thực hiện các công việc: Tham gia vào các quá trình chế biến lương thực thực phẩm ( Các loại nông sản, thủy hải sản, thịt, nước chấm, sữa, bánh kẹo, nước giải khát, trà, rượu,…); Phân tích mẫu thực phẩm, kiểm soát chất lượng lương thực thực phẩm.

  • Nhiệm vụ chủ yếu của ngành

Ngành “Công nghệ thực phẩm” trình độ cao đẳng có nhiệm vụ chủ yếu là: Bảo quản nguyên liệu dùng chế biến thực phẩm; Chế biến các sản phẩm thực phẩm; Xây dựng và cải tiến quy trình chế biến thực phẩm; Phân tích và kiểm soát chất lượng thực phẩm.

  • Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Người làm ngành “công nghệ thực phẩm” trình độ cao đẳng có thể đảm nhiệm được các vị trí việc làm như: Nhân viên đảm bảo và kiểm soát chất lượng (QA/QC) trong các nhà máy chế biến thực phẩm; Kiểm nghiệm viên trong các phòng thí nghiệm; Nhân viên vận hành các dây chuyền, thiết bị sản suất chế biến thực phẩm.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất của nghề Công nghệ thực phẩm

Thầy Nguyễn Tiến Toàn hướng dẫn sinh viên sử dụng máy đóng gói trà túi lọc

Máy cô quay chân không

Máy chưng cất đạm

Chọn Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0905339749