Sân bóng đá đạt chuẩn của MITC

Hiện nay, ngoài công tác đầu tư đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng đào tạo thì việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV rèn luyện sức khoẻ mang lại hiệu quả trong học tập là cấp thiết. Nắm bắt được nhu cầu này, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xây dựng sân bóng đá sân cỏ nhân tạo để phục vụ giảng dạy môn giáo dục thể chất cho HSSV, và để CBVC rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, nhà trường còn cho thuê sân bóng để mọi người rèn luyện thể chất, các đơn vị có nhu cầu thuê sân để tổ chức các giải đấu.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo là một trong những hạng mục xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng học tập cho HSSV. Góp phần xây dựng và phát triển nhà trường theo phương châm “Thực học, thực nghiệp, chủ động hội nhập”.

Kết cấu sân bóng rất linh hoạt, tùy theo nhu cầu mà thay đổi thành sân đấu với 11 người mỗi đội hoặc 03 sân đấu mi ni. Do đó, kết cấu sân bóng của Mitc phù hợp với mọi nhu cầu của người chơi bóng.

Hình ảnh sân bóng của nhà trường

ThS. Phạm Thị Ngọc Nga