ThS. Văn Dương Tiểu Phượng

I. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Tuy Hòa, Phú Yên

– Điện thoại:

– Email: vanduongtieuphuong@gmail.com

II. GIỚI THIỆU VỀ THẠC SĨ VĂN DƯƠNG TIỂU PHƯỢNG

Giảng viên Văn Dương Tiểu Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên nghành quản lý chất lượng trong chế biến sản phẩm động vật năm 2009. Tại: Đại học Nông Lâm-TP. HCM liên kết với đại học Francois Rabelais -Tours – CH. Pháp.
Lĩnh vực nghiên cứu chế biến và bảo quản thực phẩm. Từng tham gia giảng dạy các học phần như Phụ gia và bao bì thực phẩm, Quản lý chất lượng ….

III. QÚA TRÌNH ĐÀO TẠO

1) Đại học
Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành: Bảo quản nông sản; Tại: Trường Đại học Nông Lâm – TP. HCM.

2) Thạc sĩ
Học vị: Thạc sĩ; năm: 2009; Chuyên ngành: Quản lý chất lượng trong sản xuất động vật; Tại: Đại học Nông Lâm-TP. HCM liên kết với đại học Francois Rabelais -Tours – CH. Pháp.

IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

08/2009- nay: Công tác tại khoa Công nghệ Hóa-Sinh, trường Cao đẳng Công thương Miền Trung.

V. CÁC HỌC PHẦN GIẢNG DẠY

[1] Xử lý số liệu: Ngành: Công nghệ Hóa học, Năm bắt đầu dạy: 2010, Đối tượng: Sinh viên năm 2

[2] Bao bì và phụ gia thực phẩm ,Ngành: Công nghệ thực phẩm , Năm bắt đầu dạy: 2012, Đối tượng: Sinh viên năm 2

Khen thưởng

VI. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Công nghệ thực phẩm

VII. ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

[1]. Đề tài cấp trường: Nghiên cứu ứng dụng quả bơ trong chế biến thực phẩm, năm 2020.

[2]. Sáng kiến cấp trường: Nghiên cứu chế biến sản phẩm Trà gừng-Hoa bụt giấm, năm 2020.

VIII. CÁC BÀI BÁO KHOA HỌC

IX. .GIÁO TRÌNH ĐÃ XUẤT BẢN

Gọi điện thoại
0905953746