I. THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Địa chỉ: Liên Trì 1, Bình Kiến, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
– Điện thoại: 0984368142
– Email: ngocpham242@gmail.com
II. GIỚI THIỆU VỀ THẠC SĨ PHẠM THỊ NGỌC THÙY
ThS. Phạm Thị Ngọc Thùy
Giảng viên Phạm Thị Ngọc Thùy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống tại Đại học Đà Nẵng năm 2012. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Hóa – Thực phẩm.
III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO
1) Đại học
Tốt nghiệp ĐH năm 2008; Chuyên ngành: Công nghệ Hoá thực phẩm; Tại Đại học Lạc Hồng.
2) Thạc sĩ
Tốt nghiệp thạc sĩ năm 2012; Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm và đồ uống; Tại Đại học Đà Nẵng
IV. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
4/2008- hiện nay: Giảng viên khoa Công nghệ Hóa-Tài nguyên và Môi trường, trường cao đẳng Công Thương miền Trung.
V. CÁC HỌC PHẦN GIẢNG DẠY
[1] Các quá trình công nghệ trong chế biến thực phẩm; Ngành: Công nghệ thực phẩm, Năm bắt đầu dạy: 2014, Đối tượng: Sinh viên năm 1 [2] Công nghệ chế biến thuỷ sản và các sản phẩm thuỷ sản; Ngành: Công nghệ thực phẩm, Năm bắt đầu dạy: 2015, Đối tượng: Sinh viên năm 3 [3] Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa; Ngành: Công nghệ thực phẩm, Năm bắt đầu dạy: 2015, Đối tượng: Sinh viên năm 2 [4] Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo; Ngành: Công nghệ thực phẩm, Năm bắt đầu dạy: 2015, Đối tượng: Sinh viên năm 2Khen thưởng
[1] Giáo viên dạy giỏi. Năm: 2015.VI. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU
Công nghệ thực phẩm
VII. ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
[1]. Đề tài cấp trường: Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ chuối sứ, năm 2020.VIII. CÁC BÀI BÁO KHOA HỌC
IX. GIÁO TRÌNH ĐÃ XUẤT BẢN