Tư vấn học ngành trắc địa và công nghệ kỹ thuật hóa học ở MitC

Công tác tư vấn để phụ huynh và học sinh lựa chọn đúng ngành/nghề là rất quan trọng. Hiện nay, hầu hết các trường từ trung cấp đến đại học đều đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh trên hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu các bạn gõ cụm từ “Tư vấn tuyển sinh” trên google, ngay lập tức chỉ trong vòng 0,42 giây sẽ xuất hiện khoảng 140 triệu kết quả liên quan đến công tác tuyển sinh. Như vậy, để lựa chọn đúng ngành/nghề, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet. Tuy nhiên, do số lượng thông tin về ngành/nghề trên internet quá lớn nên người tìm kiếm thông tin cần lựa chọn đúng ngành/nghề cho bản thân và con em của mình sao cho phù hợp với năng lực tài chính, sở trường, xu hướng việc làm.

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh hiểu cụ thể về ngành Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Công nghệ kỹ thuật hóa học, ngày 20/3/2022 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MitC) đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên facebook. Tham gia chương trình có 02 thầy cô và 02 đại diện doanh nghiệp, gồm: TS Võ Anh Khuê – Trưởng khoa CN Hóa-TNMT; TS Võ Thị Mỹ Nga – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, anh Lê Chất-Giám đốc công ty về lĩnh vực đo đạc – cựu sinh viên, anh Nguyễn Văn Bình – Giám đốc công ty về hóa chất – cựu sinh viên.

Chương trình tư vấn đã làm rõ vấn đề xã hội đang rất cần nhân lực của 02 ngành Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Công nghệ kỹ thuật hóa học ở lĩnh vực nghề (trình độ trung cấp, cao đẳng); cơ hội việc làm của 02 nghề này rất cao; đặc biệt cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng cao của MitC sẽ giúp người học đạt được kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất; Mitc luôn đồng hành với người học trong đào tạo và việc làm của tất cả HSSV của khoa CN Hóa-TNMT nói riêng và nhà trường nói chung.

Để tìm hiểu rõ về ngành Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Công nghệ kỹ thuật hóa học của Mitc, mời bạn đọc xem clip tư vấn tuyển sinh theo đường link: https://www.facebook.com/Mitc.Edu.vn/videos/949212955966510/

                                                                                                                                                                       TS. Võ Anh Khuê

Gọi điện thoại
0905339749