Vì sao phải chọn ngành công nghệ kỹ thuật hóa học tại MITC

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là một trường đào tạo chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề. Trong đó có ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học là ngành, nghề liên quan đến hóa chất và kiểm nghiệm, có ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, phát triển kỹ thuật công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác có liên quan đến hóa.

Hình 1. Học viên đang kiểm tra độ Oxy hóa môi trường nước
Nếu bạn từng thích những màu sắc của các loại hóa chất, bạn từng muốn được mặc chiếc áo blouse trắng, đắm mình bên những ống nghiệm sắc màu. Vậy thì hãy đăng ký học ngành Công nghệ Kỹ thuật hóa học của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
Khi bạn chọn ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học thì cơ hội làm việc đa dạng. Bạn có thể đảm nhận công việc ở nhiều cơ quan, công ty như: dược phẩm, mỹ phẩm, nhà máy đường, nhà máy tinh bột sắn, các trung tâm phân tích, các trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường,… Học ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung không hề khó, bạn sẽ luôn có những giảng viên luôn tận tâm bên cạnh bạn.

Hình 2. Thầy và trò đang thực hành thiết bị hiện đại trong lĩnh vực kiểm tra thực phẩm, dược phẩm, môi trường.
Khoa được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Phòng thí nghiệm chuyên sâu kỹ thuật Hóa học, Hóa dầu,…. tạo điều kiện tốt nhất để bạn thích ứng ngay với nhà tuyển dụng. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, thời lượng thực hành chiếm trên 70% khóa học, trong đó có “Học kỳ doanh nghiệp” và đào tạo kép tại doanh nghiệp để học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn đang học và hỗ trợ tuyển dụng việc làm đầu ra cho HSSV sau khi tốt nghiệp.
Về học phí: Bạn không lo gánh nặng về học phí, vì học ngành này sẽ được miễn giảm 70% học phí.
Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn cho tương lai!

ThS. Lương Công Quang, Khoa CN Hóa – TN&MT
Trường Cao đẳng Công thương miền Trung